ข่าวทั่วไป/ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกิจกรรม รวมพลังแห่งความภักดี

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม "รวมพลังแห่งความภักดี"
เพื่อประกาศความจงรักภักดี และเพื่อร่วมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
ในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพปีที่ 89 โดยกำหนดให้สถาบันการศึกษาจัดกิจกรรมขึ้นโดย
พร้อมเพรียงกัน ในวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

กิจกรรม "รวมพลังความภักดี"
ณ หน้าตึกสำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

กิจกรรมทำดีด้วยวาจา

เวลา
     07.30 น.                       - ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา พร้อมกันหน้าตึกสำนักอธิการบดี

07.45 น.                       - ผู้เข้าร่วมพิธีเตรียมพร้อม

08.00 น.                       - ร้องเพลงชาติ พร้อมกันทั่วประเทศ

- ประธานในพิธี กล่าวนำปฏิญาณตนเพื่อชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์
                                             เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์

- ผู้เข้าร่วมพิธีร้องเพลงร่วมกัน
                                             (1) เพลงพ่อแห่งแผ่นดิน
                                             (2) เพลงสรรเสริญพระบารมี

- ประธาน และผู้เข้าร่วมพิธีถวายความเคารพ

เสร็จพิธี

อ่าน : 1,318ข่าวจาก : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ : 2020-08-09 03:08:57